Kinh doanh và việc làm spa

SETUP SPA

Hiện nay, ngành thẩm mỹ nói chung và ngành spa nói riêng đang ngày càng khẳng định được vị trí vững chắc của mình trong cuộc sống kinh tế và xã hội. Với sự gia tăng không ngừng của các spa lớn nhỏ, ngành thẩm mỹ đã đem lại lợi nhuận khổng lồ và góp phần vào sự phát triển quốc gia một cách mạnh mẽ. Nguồn doanh thu khổng lồ mà ngành spa mang lại cho nhà đầu tư đã biến nó trở thành mảnh đất tiềm năng, thu hút số lượng người tham gia ngày một tăng cao.

Tuy vậy, để kinh doanh spa không phải là chuyện đơn giản, nó được xem là một ngành đầy cơ hội nhưng không thiếu những thách thức và rủi ro. Nếu bạn có ý định mở spa và mong muốn nó thành công thì ngoài việc trang bị kiến thức đầy đủ, bạn còn một nguồn vốn nhất định, chú trọng đến các yếu tố quản lý và tư vấn spa một cách chuyên nghiệp.

 

 

 

1. Trường Võ Dung spa tư vấn và setup spa chuyên nghiệp

Nhằm mục đích hỗ trợ các cá nhân, nhà đầu tư kinh doanh spa trong tương lai, trường Võ Dung spa đã tổ chức khóa đào tạo quản lý và setup spa. Tham gia khóa học này các học viên sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như sau:

+ Được trang bị đầy đủ kiến thức về quản lý và setup spa

+ Học hỏi kiến thức và kỹ năng từ các giáo viên giỏi, giảng viên nước ngoài

+ Ngoài việc học lý thuyết, học viên còn được thực hành các kỹ năng xuyên suốt quá trình học.

+ Các học viên sẽ được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tại trường Võ Dung spa tư vấn hoàn toàn miễn phí nếu có ý định kinh doanh spa sau khi kết thúc khóa học.

+ Trong quá trình mở spa, học viên sẽ được trường Võ Dung spa hỗ trợ tối đa về việc thiết kế phòng ốc, đào tạo nhân viên, tư vấn dịch vụ…

 

2. Nội dung khóa học quản lý và setup spa tại trường Võ Dung spa

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề, trường Võ Dung spa tự hào đào tạo ra nhiều thế hệ học viên không chỉ nắm vững tay nghề mà còn có nghiệp vụ giỏi, có thể tự kinh doanh tiệm spa cho riêng mình. Các khóa học tại trường Võ Dung spa luôn có nội dung bám sát thực tế, bắt kịp với xu hướng phát triển của xã hội, giúp học viên tiếp thu được kiến thức spa một cách tối đa. Đối với khóa học quản lý và setup spa cũng không nằm ngoại lệ, nội dung của khóa học này bao gồm đầy đủ các hạng mục giúp các học viên tự tin áp dụng thực tế sau khi kết thúc khóa học. Đó là những hạng mục như sau:

+ Tư vấn thiết kế spa

Dựa trên kinh nghiệm chuyên sâu của đội ngũ kiến trúc sư tại trường Võ Dung spa bản thiết kế và phối cảnh 3D sẽ mau chóng được hoàn thiện, cách bố trí hợp lý, từ đó giúp bạn định hình được cơ sở spa trong tương lai. Ngoài ra, trường Võ Dung cũng sẽ đưa ra những lời khuyên, giải pháp hữu hiệu giúp chủ đầu tư setup spa hiệu quả, tiết kiệm chi phí khi xây dựng công trình.

+ Tư vấn lập menu

Thông qua sự hỗ trợ của trường Võ Dung spa bạn sẽ xây dựng được menu với những dịch vụ spa hot nhất hiện nay, thu hút được nhiều khách hàng và đồng thời thúc đẩy hoạt động kinh doanh phát triển thuận lợi.

+ Đào tạo nhân viên spa

Trường Võ Dung spa luôn sẵn sàng chia sẻ phương pháp đào tạo nhân viên, giúp bạn xây dựng được đội ngũ nhân viên spa chuyên nghiệp cho mình.

+ Nhận diện thương hiệu trong spa

Đối với hoạt động kinh doanh của spa, bộ nhận diện thương hiệu đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Và đến với trường Võ Dung spa bạn sẽ được hỗ trợ xây dựng bộ nhận diện thương hiệu từ A đến Z, tạo nên sự riêng biệt so với các spa khác, dễ dàng thu hút được khách hàng.  

+ Tư vấn marketing online trong spa

Internet là nơi có nguồn khách hàng tiềm năng vô cùng lớn, đó là lý do vì sao trường Võ Dung spa sẽ tư vấn giúp bạn tìm ra giải pháp marketing online để tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng trong spa một cách hiệu quả nhất.

+ Tư vấn tinh dầu và mỹ phẩm

Tinh dầu và mỹ phẩm là những sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong ngành spa. Trường Võ Dung spa sẽ tư vấn giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp với từng khách hàng, chủng loại sản phẩm đạt chất lượng, uy tín.

+  Tư vấn máy móc chuyên dụng

Máy móc chuyên dụng không chỉ phục vụ trong quá trình hình nghề của bạn mà còn giúp các khách hàng đánh giá mức độ của spa ra sao. Khi lựa chọn gói setup spa tại trường Võ Dung spa bạn cũng sẽ được tư vấn loại máy phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính của bạn.

+ Tư vấn quản trị

Khi mới mở spa, hẳn là bạn sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ và khó khăn trong việc quản trị. Tuy nhiên, trường Võ Dung spa luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp bạn nắm rõ được kiến thức và đầy đủ kỹ năng để thực hiện điều này.

Như vậy, đến với trường Võ Dung spa mọi người sẽ không còn lo lắng về việc tìm kiếm một trung tâm đào tạo setup spa chuyên nghiệp. Những gì mà trường Võ Dung spa mang lại chắc chắn sẽ giúp bạn thành công hơn nữa trong tương lai. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với trường Võ Dung spa để đăng ký tham gia khóa học này ngay hôm nay?

 

Đối tác
Đăng ký nhận tin

Nhận ngay những thông tin chiêu sinh và nhiều ưu đãi

Đăng ký tư vấn
Tư vấn