Kiến thức spa

Mất bao lâu để trở thành một chuyên viên massage chuyên nghiệp

Mất bao lâu để có thể trở thành một chuyên viên massage chuyên nghiệp đó là câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc khi tìm hiểu về ngành thẩm mỹ trị liệu và chăm sóc sắc đẹp. Sau đây là một số thông tin quan trọng mà bạn có thể tham khảo để có thể hiểu rõ hơn ngành chuyên viên chăm sóc sắc đẹp nhé.

 

Thời gian học để trở thành chuyên viên chăm sóc sắc đẹp còn tùy thuộc vào từng trường bạn đăng kỳ học. Một số trường đòi hỏi 500 giờ, 1000 giờ thậm chí là 1200 giờ để hoàn thành khóa học. Nhưng khi bạn kết thúc khóa học của các trung tâm ở Việt Nam hiện nay thì bạn vẫn chưa thể là một chuyên viên massage chính thức. 

 

Bạn phải vượt qua kì thi quốc tế về thẩm mỹ trị liệu và chăm sóc sắc đẹp, điển hình là kỳ thi quốc tế CIDESCO Diploma. Sau khi bạn đậu khi thi quốc tế này. Thì từ một đến hai tháng sau bạn sẽ nhận được bằng chứng nhận giấy phép hành nghề cho phép bạn hành nghề trên toàn thế giới.
Với bằng chuyên viên massage quốc tế này, bạn có thể làm những gì? 

 

  • Chuyên viên massage chuyên nghiệp
  • Được phép tiệm spa
  • Có giá trị ở hơn 50 nước trên thế giới (Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thuỵ Sĩ, …)

 

Vậy các trường massage quốc tế dạy những gì? 

Họ sẽ huấn luyện bạn thực hành trực tiếp trên khách hàng như một chuyên viên massage chuyên nghiệp. Với thời khóa biểu học mỗi ngày dày đặc kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành. 

 

Việc huấn luyện này cực kỳ quan trọng vì nó sẽ cho bạn biết những gì cần làm và những gì không được làm khi massage cho khách hàng.Vì nếu bạn không được trải qua đào tạo một cách bài bản thì việc bạn gặp sai sót thi hành nghề là việc khó tránh khỏi. Trường cũng sẽ huấn luyện bạn làm sao massage cho khách hàng một cách lịch sự, tế nhị mà vẫn hiệu quả. 

 

Học lấy bằng quốc tế về thẩm mỹ trị liệu và chăm sóc sắc đẹp ở đâu?

Hiện nay Võ Dung Beauty & Academy 01 trong 04 đại diện của Tổ Chức CIDESCO tại Việt Nam được cấp quyền đào tạo học viên để thi lấy bằng CIDESCO.

 

CIDESCO Diploma

 

Chi phí đào tạo CIDESCO tại Trường Võ Dung Spa chỉ bằng 1/3 chi phí học tại các nước khác trên thế giới và bằng cấp sẽ do CIDESCO trực tiếp cấp. Đây là bằng chính quy của Tổ chức CIDESCO và được dùng chung cho tất cả các nước trên thế giới. 

 

Đội ngũ giảng viên CIDESCO là đội ngũ giảng viên quốc tế cao cấp, đội ngũ Y Bác Sĩ chuyên nghiệp trực tiếp giảng dạy, giúp cho học viên không chỉ giỏi tay nghề mà còn nắm vững về kiến thức thẩm mỹ và có thể tự tin trở thành mọi tâm điểm trong mọi cuộc tuyển dụng tại các trung tâm thẩm mỹ trên thế giới hoặc làm chủ tiệm Spa tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. 

Click vào đây đăng ký tham dự hội thảo CIDESCO sắp tới nhé!

CIDESCO

Buổi học chuyên sâu về CIDESCO

 
Đối tác
Đăng ký nhận tin

Nhận ngay những thông tin chiêu sinh và nhiều ưu đãi

Đăng ký tư vấn
Tư vấn