Kiến thức spa

Điều trị thẩm mỹ Quốc tế CIDESCO

Bạn có đam mê ‘’vô bờ bến’’ với ngành thẩm mỹ, bạn mong muốn đem đến các dịch vụ thẩm mỹ chuẩn cao cấp đến khách hàng của bạn. Bạn có mơ ước được học và làm việc tại nước ngoài nhưng không biết khóa học thẩm mỹ nào chuẩn Quốc tế có thể đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của bạn.

Đừng lo lắng… Võ Dung Spa School sẽ giúp bạn, cùng tham khảo ngay chương trình đào tạo lớp Điều trị thẩm mỹ Quốc tế Cidesco nhé!
 

Chương Trình Đào Tạo Cidesco
Chương Trình Đào Tạo Cidesco

1. GIỚI THIỆU CIDESCO
 

Được thành lập vào năm 1946 tại Brussels với Trụ sở chính tại Zurich, Thụy Sĩ, Comité International dỉEsthétique et de Cosmétologie – CIDESCO là Tiêu chuẩn Thế giới về Trị liệu Làm đẹp và Spa.

Thành viên của Cidesco là các Trường, trường Cao đẳng, Thẩm mỹ viện và Spa hàng đầu thế giới và các sinh viên mong muốn đạt được trình độ đào tạo vượt trội và Văn bằng được công nhận trên toàn thế giới.

Hiện nay, Cidesco là Tổ chức Thẩm định Thẩm mỹ Quốc tế cao nhất, uy tín nhất trên thế giới, đặt dưới sự kiểm soát của Ủy Ban Giáo dục Quốc tế.

Các trường của CIDESCO có mặt ở khắp các nước : https://cidesco.com/cidesco-schools/?action=viewlistings và Võ Dung Beauty & Spa International Academy là trường duy nhất ở Việt Nam nằm trong hệ thống CIDESCO Thế giới.

 

2. LỢI ÍCH BẰNG CIDESCO
 

Văn bằng của CIDESCO được các Công ty hàng đầu trên Thế giới công nhận, và bạn sẽ dễ dàng khi tìm và xin việc ở nước ngoài : https://cidesco.com/corporate-endorsement/

Học viên sau khi tốt nghiệp  khóa đào tạo Trị liệu Thẩm mỹ và Chăm sóc sắc đẹp theo chương trình của CIDESCO tại Võ Dung, có quyền đăng ký kỳ thi sát hạch với Giám khảo của CIDESCO để nhận được văn bằng cao nhất này.

‘’BEAUTY THERAPY DIPLOMA INTERNATIONAL’’ là một trong những bằng cấp danh giá về Điều trị thẩm mỹ, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn Quc tế từ năm 1957.

Tại Võ Dung, học viên sẽ được đào tạo bởi đội ngũ Bác sỹ uy tín, tận tâm, và bởi những chuyên viên thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới. Những học viên tốt nghiệp từ các khóa học của Cidesco sẽ có kiến thức chuyên môn vững chắc và dễ dàng có được cơ hội tìm kiếm việc làm thu nhập cao hay vững tin hơn khi bước chân vào thị trường kinh doanh cả trong nước và nước ngoài.

Khi trở thành học viên của Cidesco, bạn sẽ được hưởng rất nhiều những lợi ích khác nhau như: được mời đi tham dự và tham gia các buổi Hội nghị  và Hội thảo Quốc tế hàng năm để học hỏi và nâng cao kiến thức, được tra cứu vào toàn bộ các tài liệu và thông tin chuyên ngành thông qua “CIDESCO Knowledgebase”, cập nhật thông tin trong ngành với một trang báo trực tuyến đầy hấp dẫn và “tham quan trực tuyến” cộng đồng Cidesco bao gồm các học viên và đã tốt nghiệp ở các trường thuộc hệ thống Cidesco. Cơ hội để gia nhập vào hệ thống đẳng cấp về ngành Thẩm mỹ với thế giới.
 

Văn bằng của CIDESCO
Văn bằng của CIDESCO


3. HỌC ĐIỀU TRỊ THẨM MỸ QUỐC TẾ CIDESCO Ở ĐÂU & UY TÍN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
 

Võ Dung  Beauty & Spa International Academy tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam nằm trong hệ thống trường học đào tạo thẩm mỹ quốc tế CIDESDO. Võ Dung  Beauty & Spa International Academy là trường đào tạo hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh và cả nước, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Điều trị thẩm mỹ và Chăm sóc sắc đẹp đạt chuẩn Quốc tế.

Chúng tôi có đội ngũ giãng viên Việt Nam & Quốc Tế chuyên nghiệp, đẳng cấp, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo  Spa,  Thẩm Mỹ trị liệu và Chăm sóc sắc đẹp.

https://www.vodungspa.com/giang-vien.html

Với chức năng hoạt động chính là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Spa, Thẩm mỹ, Yoga. Võ Dung  Beauty & Spa International Academy luôn mong muốn đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Phương châm hoạt động của chúng tôi là: Sự thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu trở thành kỹ thuật viên Điều trị thẩm mỹ chuyên nghiệp chuẩn Quốc tế , bạn đang có ý định kinh doanh ngành Spa, Thẩm mỹ trong và ngoài nước,  hoặc mong muốn được làm việc tại các hãng mỹ phẩm có tên tuổi trên thế giới, hoặc các Spa – Thẩm mỹ đẳng cấp tại nước ngoài, mà không biết bắt đầu từ đâu?

Hãy đến với Võ Dung  Beauty & Spa International Academy, với kinh nghiệm hơn 20 năm trong đào tạo, chúng tôi chất lượng giãng dạy cao nhất, đảm bảo tay nghề kỹ năng cho học viên cao nhất, đảm bảo tương lai của bạn và chúng tôi đã chắp cánh ước mơ cho hàng ngàn học viên trên khắp nước và thế giới.

Đặc biệt, mức học phí của chương trình Điều trị thẩm mỹ Quốc tế Cidesco tại Võ Dung  Beauty & Spa International Academy có chi phí rất thấp so với mặt bằng chung các nước khác trên thế giới và khu vực Đông Nam Á.
 

4. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐIỀU TRỊ THẨM MỸ QUỐC TẾ CIDESCO TẠI VÕ DUNG SPA SCHOOL

http://khoahocdaotaospa.com/cidesco/

 

5. CAM KẾT VÀNG KHI TRỞ THÀNH HỌC VIÊN TẠI VÕ DUNG SPA SCHOOL
 

- Sau tốt nghiệp khóa đào tạo, Võ Dung  Beauty & Spa International Academy cam kết 100% có việc làm cho học viên.

- Học viên có thể ký hợp đồng làm giảng viên tại trường.

- Trường sẽ hợp tác đào tạo, cấp bằng  và marketing khi học viên mở cơ sở riêng.

- Các chương trình đào tạo đều có chứng chỉ hành nghề trong nước và bằng cấp Quốc tế.

- Học tập và thực hành trực tiếp trên người thật.

- Giãng viên hướng dẫn cặn kẽ, tận tình.

- Được cung cấp bộ tài liệu chuyển giao từ công nghệ ở nước ngoài.

- Giáo trình biên soạn song ngữ.

- Làm việc tại các Spa uy tín, mức thu nhập cao và ổn định.

- Chương trình đào từ cơ bản đến nâng cao, chương trình cho Kỹ thuật viên, chương trình cho Quản lý, Lễ tân, chương trình tuyển dụng nhân viên…

 

6. BẰNG CẤP VÀ HỌC PHÍ
 

- Sau tốt nghiệp khóa đào tạo chương tình Điều trị thẩm mỹ quốc tế Cidesco, bạn được cấp 2 bằng:

+ ‘’BEAUTY THERAPY DIPLOMA’’ bởi Tổ chức CIDESCO – THỤY SỸ,  có giá trị  mở tiệm hoặc mở trường trên toàn thế giới.

+ Chứng chỉ sơ cấp nghề của Sở Lao động Thương binh Xã hội, có giá trị hành nghề toàn quốc.

*** Ngoài ra chương trình Thẩm mỹ trị liệu và Chăm sóc sắc đẹp ở trên,  tại Võ Dung  Beauty & Spa International Academy còn đào tạo các lớp thẩm mỹ thuộc chương trình   Cidesco – Thụy Sỹ:

- SKIN CARE

- BODY THERAPY

- AESTHETIC

Tất cả các chương trình đào tạo trên đều được cấp bằng quốc tế bởi Cidesco và có giá trị làm việc trên toàn thế giới.
 


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VÕ DUNG SPA SCHOOL

Địa chỉ: 173/20 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 0919 142 143

Fanpage: www.facebook.com/VoDungSpaSchool/

Website: www.vodungspa.com

 

Đối tác
Đăng ký nhận tin

Nhận ngay những thông tin chiêu sinh và nhiều ưu đãi

Đăng ký tư vấn
Tư vấn