TƯ VẤN DU HỌC SPA

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp ở nữ giới và nam giới đang được gia tăng chóng mặt, điều này kéo theo yêu cầu về số lượng cũng như chất lượng của ngành thẩm mỹ nói chung và spa nói riêng càng trở nên khắt khe hơn. Việc lựa chọn con đường du học ở một số quốc gia tiên tiến có ngành spa phát triển giúp nâng cao kỹ năng và được cấp bằng quốc tế đang là hướng đi đúng đắn, mang lại sự thành công cho nhiều người.

 

Nhu cầu làm đẹp của nam giới và nữ giới ngày một tăng cao

 

Nắm bắt được điều đó, trường Võ Dung spa đã quyết định mở lớp tư vấn du học ngành spa, thu hút lượng học viên đông đảo tham gia. Đây được xem là cơ hội lớn để giúp các học viên được ra nước ngoài học tập, nâng cao kỹ năng của mình và mở ra một con đường tương lai tươi sáng hơn.

 

1. Các chương trình tư vấn du học tại trường Võ Dung Spa

+ Lớp du học Thái massage và spa Thái

Lớp học này tạo điều kiện cho các học viên có cơ hội được làm spa chuyên nghiệp ngay tại quê hương của massage. Bên cạnh đó, các học viên còn được tham quan, tìm hiểu văn hóa đầy sắc màu của xứ sở chùa Vàng.

+ Tư vấn và hỗ trợ hồ sơ du học, cơ hội định cư tại Canada

Đây là chương trình học được áp dụng cho tất cả các bạn có nhu cầu du học và có ý định định cư tại Canada ở các cấp khác nhau từ cấp 1 đến Cao đẳng, đại học. Đối với các du học sinh dưới 18 tuổi sẽ được người bảo trợ và có chương trình homestay cho du học sinh. Chính lớp học này mở ra một cơ hội không thể tuyệt vời hơn, giúp các bạn được học tập tại một đất nước có nền giáo dục tiên tiến và học phí rất phải chăng.
 

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ BEAUTY TẠI CANADA:

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TỰ TÚC TẠI CANADA & CÁC NGƯỚC KHÁC: Bao gồm các ngành nghề sau

 • KẾ TOÁN
 • QUẢN TRỊ ẨM THỰC
 • QUẢN TRỊ KINH DOANH
 • PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG & THIẾT KẾ
 • DỊCH VỤ CỘNG ĐỒNG & TƯ VẤN
 • TRÌNH DƯỢC VIÊN
 • THƯ KÝ LUẬT
 • DỊCH VỤ SPA & SALON
 • KỸ SƯ VI TÍNH
 • KỸ NĂNG GIAO DỊCH & VẬN CHUYỂN
 • KỸ SƯ ĐIỆN
 • QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG & KHÁCH SẠN

 

2. Lợi ích của chương trình tư vấn du học tại trường Võ Dung Spa:

+ Đối tượng học viên đa dạng

Không giống như một số ngành nghề khác, du học ngành spa cho phép đối tượng học viên từ 18 đến 45 tuổi, trình độ từ tốt nghiệp phổ thông trở lên. Do vậy, chỉ cần đáp ứng 2 yêu cầu trên là các học viên có thể đăng ký chương trình tư vấn du học tại trường Võ Dung.

 

Du học spa phù hợp với nhiều đối tượng

 

+ Học phí thấp

Mặc dù có rất nhiều trung tâm đào tạo spa hiện nay cung cấp chương trình tư vấn du học spa, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín và mức chi phí rẻ như trường Võ Dung spa. Do vậy, dù bạn có khả năng tài chính thấp thì vẫn có thể đăng ký tham gia khóa đào tạo và tư vấn du học tại trường Võ Dung spa.

 

Mỗi năm, ngành spa đem lại nguồn doanh thu khổng lồ cho nhiều quốc gia, điển hình là Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Canada…Chính vì vậy, tham gia tư vấn và đi du học ngành spa có thể giúp các học viên nâng cao kỹ năng mềm, hoàn thiện tay nghề và có cơ hội được làm việc tại các spa nổi tiếng trên thế giới. Chưa hết, đi du học sẽ giúp bạn mở mang tầm mắt, tiếp nhận được kỹ thuật spa mới nhất, tiên tiến nhất, mang lại lợi ích to lớn cho bạn nếu có ý định kinh doanh spa trong tương lai.

Đối tác
Đăng ký nhận tin

Nhận ngay những thông tin chiêu sinh và nhiều ưu đãi

Đăng ký tư vấn
Tư vấn