Những động tác kỹ thuật trong massage body

Những động tác kỹ thuật trong massage body

Những động tác kỹ thuật trong massage body

Việt Nam English Japan
Những động tác kỹ thuật trong massage body

Với sự phát triển của ngành Spa hiện nay thì môn massage body mà kỹ thuật mà bất cứ nhân viên Spa nào cũng cần phải nắm. Đây là một trong những dịch vụ khá được nhiều người ưa chuộng khi đến các trung tâm Spa để chăm sóc sắc đẹ hiện nay. Vì vậy, học viên học Spa chắc chắn không thể bỏ qua bộ môn massage body. Để trở thành một KTV chuyên nghiệp thì bạn cần phải nắm 5 kỹ thuật massage body cơ bản sau:

 

+ Xoa

Xoa là kỹ thuật sử dụng lực của tay gồm phần ngón tay và các khớp tay sẽ được sử dụng nhiều nhất với mục đích giúp mang lại cảm giác thư giãn cho cơ thể và xua tan những mệt mỏi, đau nhức và còn có tác dụng làm đẹp cho da. Tuy xoa bóp chỉ là những độngtác vuốt ve nhưng lại sử dụng một lực mạnh, khác với những cách xoa bóp thông thường nên sẽ phát huy tác dụng một cách tối đa nhất.

 

 

+ Vuốt

 

Vuốt là sự tiếp xúc của lòng bàn tay hoặc các đầu ngon tay lên da của cơ thể, kỹ thuật vuốt đòi hỏi phải tiếp xúc liên tục giữa tay và cơ thể không được gián đoạn, và phải vuốt theo hướng lên trên để tránh làm da bị chảy xệ. Mục đích của kỹ thuật vuốt trong massage body là giúp giãn các cơ và kích thích lưu thông máu dưới da được tốt hơn.

 

 

+ Bấm

 

Bấm là bấm huyệt đòi hỏi các KTV phải nắm được những kỹ thuật để xác định được điểm bấm huyệt đạo chính xác, nếu bám sai sẽ gây tác hại nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. Kỹ thuật bấm huyệt cũng dùng lực ngón tay để tiếpp xúc trực tiếp lên da vùng huyệt đạo.

 

 

Lưu ý quan trọng trong massage body là tuyệt đối không được sử dụng lực mạnh tại các vùng có mạch máu lớn, khớp xương và cột sống để tránh làm tổn hại đến cơ thể.

 

+ Đấm

 

Kỹ thuật đấm trong massage body là bạn sử dụng các mặt của lòng bàn tay để đấm trực tiếp lên các vùng của cơ thể. Lực đấm trong kỹ thuật massage này sẽ phụ thuộc vào từng vùng của cơ thể. Lợi ích của kỹ thuật đấm là giúp thả lỏng các cơ và tăng lưu lượng máu cho hệ thần kinh được tốt hơn.

 

 

Massage body là một trong những bộ môn quyết định bạn trở thành một KTV Spa chuyên nghiệp hiện nay. Mọi nhu cầu về học nghề Spa nói chung và massage body nói riêng, bạn hãy đăng ký ngay tại Võ Dung Spa School để được đào tạo kiến thức bài bản, chuyên sâu, sau khi kết thúc khóa học đảm bảo bạn trở thành một chuyên viên Spa lành nghề và sớm tìm được công việc ổn định với mức thu nhập tương đối cao nhé.

 

Thông tin hỗ trợ liên hệ đến hotline: (+84) 919 142 143 (Mrs. Loan) - (+84) 919 531 099 (Mr. Nghĩa).