CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN VÕ DUNG

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN VÕ DUNG

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN VÕ DUNG

Việt Nam English Japan
Giới thiệu

Công ty TNHH MTV Võ Dung được thành lập ngày 24/10/2006, với chức năng chính là: Đào tạo nghề - Tư vấn thành lập Spa – Phân phối sản phẩm Spa.

Sau hơn 10 năm hoạt động trong ngành, Võ Dung Spa School đã có chương trình đào tạo phong phú và đa dạng với hơn 20 môn học như : Điều trị trong Spa; Điều trị Thẩm mỹ, Chăm sóc điều trị da, Xoa bóp, Xoa bóp trị liệu, Xoa bóp bàn chân, Huấn luyện viên Yoga…...

Đặc biệt Võ Dung Spa School đã được Phòng Dạy nghề Sở lao động Thương binh và Xã hội cấp phép đào tạo và đã liên kết với các trường trong nước cấp bằng các nghề sau:

  • Chăm sóc da.

  • Quản lý Spa.

  • Kỹ thuật xoa bóp bàn chân.

  • Kỹ thuật viên xoa bóp toàn thân.

  • Kỹ thuật chăm sóc và trang trí móng.

  • Huấn luyện viên Yoga

Ngoài ra còn có các chương trình đào tạo hợp tác với các trường dạy Spa có uy tín trên thế giới như Thai Massage School of Chiang Mai – TMC; các tổ chức hàng đầu về chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp như: Hiệp Hội Y Học Cổ Truyền  Thái Lan, CIBTAC, Trường Yogaayamm (Ấn Độ) … đặc biệt Võ Dung Spa School là trường đào tạo đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức CIDESCO cấp mã số thành viên là VN539. CIDESCO là một trong những tổ chức hàng đầu trên thế giới về đào tạo trị liệu chăm sóc sắc đẹp và Spa.
    Đầu tư về chất lượng giãng dạy, Võ Dung Spa school đặc biệt chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên, từ chỗ chỉ có 2 giáo viên đến nay công ty đã có 4 giảng viên thường trực với bằng cấp quốc tế và các giảng viên thỉnh giảng là đội ngũ bác sỹ đến từ các Viện Y học và trường Đại học Y khoa tại TP.HCM. Song song đó còn có các giảng viên đến từ học viện Spa ở nước ngoài như Thái Lan, Nhật Bản và đặc biệt là có sự cộng tác của Huấn luyện viên Yoga quốc tế đến từ Ấn độ cái nôi của nền Yoga thế giới.

Tính đến thời điểm hiện nay Võ Dung Spa School đã có hơn 10.000 lượt học viên trong nước và hơn 500 lượt học viên đến từ nước ngoài tham gia các khoá học tại Công ty. Ngoài ra Võ Dung Spa School còn tham gia đào tạo cho hơn 50 lượt khách hàng là các Spa, Khách sạn, Salon trên khắp cả 3 miền đất nước. 

Võ Dung Spa School - Nơi kiến thức và kỹ năng hội tụ